Máy tập chân có bao nhiêu loại

Ngày đăng: 8/30/2017 Lượt xem 354
Máy tập chân có rất nhiều loại, mỗi loại hỗ trợ một bộ phận cơ chân khác nhau. Để có một đôi chân đẹp bạn phải tiến hành tập rất cật lực và không nên để sót bất kỳ một bài tập chân nào. Dù là nam hay nữ thì đôi chân khỏe mạnh, săn chắc cũng sẽ nhận được sự chú ý nhiều. Hơn nữa, nếu bạn là một người chăm tập gym thì ắt hẳn bạn đã sử dụng qua hầu hết các máy tập chân. Dưới đây, xin giới thiệu cho những người mới gia nhập vào môn thể thao “gym” những loại máy tập chân được nhiều người sử dụng để các bạn có thể những kiến thức mới về máy tập chân.
Máy đạp chân đùi nghiêng
Đây là loại máy hỗ trợ rất tốt cho việc tập bắp đùi thon gọn. Bạn sẽ tiến hành nằm xuống ghế này và đạp chân bằng cách đưa nghiêng lên cao. Trước khi tập bạn sẽ tiến hành bỏ những bánh tạ rời vào hai bên máy tập chân này với trọng lượng vừa phải để cơ thể kịp thích nghi rồi từ từ nâng số cân nặng lên trong quá trình tập về sau.
 
Máy tập đá đùi
Đây là loại máy tập chân hỗ trợ tối đa phần cơ của bắp trước. Loại máy này hiện đại hơn. Nó có sẵn những mức nâng tạ nặng nhẹ khác nhau rất dễ chỉnh. Bạn chỉ cần tiến hành móc chân vào phần thanh ở dưới tiến hành nâng cơ chân và hít thở theo đúng kỹ thuật là ok
Ghế nằm móc đùi sau
Đây là loại máy tập chân mà bạn sẽ nằm sấp úp phần người xuống ghế và dùng chân để móc vào và gập để cải thiện phần cơ đùi sau. Với hoạt động tập thể hình này bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn những loại máy tập chân khác.
 
Máy nhón bắp chuối
Đây là máy tập chân dành cho bắp chân sau ở phần dưới, đoạn phình ra như bắp chuối. Máy tập thể hình loại này thường được tập nhiều cho nam giới để tạo cơ. Đặc biệt là dành cho nữ giới những người có phần bắp chân dưới quá nhỏ, không cân đối với bắp chân trên. Họ sẽ tập đồng thời để to phần bắp chân dưới và tập móc đùi để nhỏ phần đùi trên tạo một đôi chân hoàn thiện từ trên xuống dưới, thẳng đều rất đẹp
 
Ghế gánh đùi
Đây là một loại máy tập chân có hiệu nghiệm cao và giải quyết tối đa cùng một lúc các bài tập về mông, đùi, squat hiệu quả. Tuy nhiên, chúng ta cần tập đúng kỹ thuật để đảm bảo không bị chấn thương ở phần vai cũng như phần đốt sống cuối cùng.
 
Xe đạp tập gym
Đây cũng được liệt vào là một trong những máy tập chân hiệu nghiệm và có thao tác sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng, chúng ta có thể kết hợp với việc khởi động ban đầu trước khi tập luyện và tiến hành tăng độ khó, vận tốc, thời gian lên để tập chân tiếp sau đó.
Trên đây là một số loại tập chân được sử dụng rộng rãi tại các phòng tập gym. Với mỗi loại máy tập cơ chân như trên lại có thêm rất nhiều hãng sản xuất và những kiểu dáng cùng giá thành khác nhau. Mỗi trung tâm tập thể hình sẽ có sự đầu tư máy móc từ một hãng sản xuất thiếu bị thể hình nào đó, nên đôi lúc có những thay đổi nhỏ về thiết kế, tuy nhiên công dụng tập thì hoàn toàn như nhau.
So với tập ngực, tập vòng 3 thì, tập xô vai, thì tập chân có phần dễ hơn nhiều.Tại đây các bó cơ nhiều, thường được tập liên tục và cũng là trụ cột khi chúng ta tập những thao tác khác. Cho nên kết hợp với máy tập chân sẽ cho bạn kết quả tốt nhất, trên cả mong đợi. Tuy vậy, nếu bạn tập gym tại nhà thì bạn có thể thay thế các loại máy tập cơ chân này bằng giàn tạ đa năng hoặc một trong số các loại máy tập chân trên.

Sản phẩm chính hãng
Azper chuyên cung cấp các thiết bị tập luyện thể hình cho các phòng GYM chuyên nghiệp. Thị trường hướng đến: khu vực phía bắc.
Azper chuyên cung cấp các thiết bị tập luyện thể hình cho các phòng GYM chuyên nghiệp. Thị trường hướng đến: khu vực phía bắc.
Azper chuyên cung cấp các thiết bị tập luyện thể hình cho các phòng GYM chuyên nghiệp. Thị trường hướng đến: khu vực phía bắc.
Azper chuyên cung cấp các thiết bị tập luyện thể hình cho các phòng GYM chuyên nghiệp. Thị trường hướng đến: khu vực phía bắc.
0868482358
Facebook Chat Support